You are currently viewing Siro Bổ Mắt EyeQ+

Siro Bổ Mắt EyeQ+

Siro Bổ Mắt EyeQ+ là sản phẩm siro bổ mắt tốt cho mọi lứa tuổi đặc biệt là cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng, đặc biệt có thành phần là Astaxanthin (được xem là chất chống oxy hóa mạnh nhất thế giới).

Với một đôi mắt khỏe mạnh, trẻ có thể nhìn ngắm, quan sát mọi hoạt động, cảnh vật xung quanh mình, khám phá thế giới kỳ thú. Tuy nhiên, đây là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương khi không được chăm sóc đúng cách, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Tùy vào từng hoàn cảnh sống mà mỗi trẻ thường gặp những vấn đề về mắt khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay, dễ nhận thấy mắt trẻ thường bị tác động xấu bởi các thói quen phổ biến như: xem tivi và màn hình điện thoại quá nhiều, quá gần; nhìn trong điều kiện thiếu sáng, nhìn quá gần; ngồi sai tư thế khi học bài; do ở nhiều trong phòng (nhà) và ít vận động ngoài trời.

Siro Bổ Mắt EyeQ+ 7

Siro Bổ Mắt EyeQ+

Theo các chuyên gia những điều trên không chỉ gây rối loạn điều tiết ở mắt khiến: mỏi mắt, nhức đầu, mỏng võng mạc, tăng nhãn áp… mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến lối sống và sức khỏe sau này của trẻ.

Để giữ gìn cho trẻ đôi mắt khỏe mạnh, ngoài việc quản lý việc học, đảm bảo trẻ ngồi đúng tư thế khi học, hạn chế để trẻ nhìn vào màn hình điện thoại, chơi ngoài trời nhiều hơn… thì việc bổ sung các dưỡng chất trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày của trẻ rất quan trọng. Ngày nay, bên cạnh có thực đơn giàu dinh dưỡng, các phụ huynh hiện đại còn có xu hướng sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe trong chăm sóc con mình.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc đôi mắt cho trẻ. Trong đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe EyeQ+ cái tên nhiều người tiêu dùng biết đến. EyeQ+ là sản phẩm được phân phối bởi Công Ty CP TNHH F2B.

Ngoài thành phần chiết xuất từ tinh chất astaxanthin (Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất trên thế giới), thì trong EyeQ+ còn có những thành phần đặc biệt khác như: kẽm gluconat, cao việt quất, fructose oligosaccharide (FOS), đường cỏ ngọt. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống cho trẻ.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng EyeQ+

✔ Cải thiện thị lực, giúp mắt sáng khỏe, với khả năng nhìn rõ các chi tiết, không còn tình trạng nhìn mờ, nhoè,…

✔ Hỗ trợ giảm thiểu tình trạng căng thẳng mắt, hạn chế các bệnh về mắt như khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt, thoái hóa điểm vàng,…

✔ Cải thiện khả năng lưu trú của mắt: Trẻ nhỏ sau khi sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận được độ sâu và tiêu điểm tốt hơn trước.

✔ Hỗ trợ bảo vệ mắt khỏi các tác hại của ánh sáng có hại như tia UV, ánh sáng xanh.

✔ Tăng lưu lượng máu đến võng mạc: Từ đó giúp chăm sóc mắt khỏe mạnh hơn.

✔ Hỗ trợ ngăn ngừa thoái hoá điểm vàng do tuổi tác.

✔ Hiệu quả rõ rệt sau 14 ngày sử dụng (tùy cơ địa)*

Với những thành phần và công dụng như trên, EyeQ+ được xem là giải pháp hữu dụng trong việc bảo vệ đôi mắt cho trẻ khỏe mạnh.

EYEQ+ ĐANG CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MUA CÀNG NHIỀU, GIÁ CÀNG RẺ

▶ GIÁ GỐC 399.000/HỘP

▶ COMBO 2 HỘP – Chỉ còn 349.500/hộp

▶ COMBO 3 HỘP – Chỉ còn 333.000/hộp

▶ COMBO 4 HỘP – Chỉ còn 299.750/hộp

▶ COMBO 5 HỘP – Chỉ còn 279.800/hộp